Những ý tưởng tuyệt vời cho chụp ảnh kỷ yếu

Thảo luận trong 'Tranh ảnh' bắt đầu bởi mrSeo, 23/8/17.

 1. mrSeo New Member

  mrSeo

  Diễn đàn SEO @Cautsite - Bài viết Những ý tưởng tuyệt vời cho chụp ảnh kỷ yếu trong mục Tranh ảnh
  Cho thuê áo cử nhân, chụp kỷ yếu tại Hà Nội ... by mrSeo
  Teen lớp 12 chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 cần chuẩn bị những gì? ... by refTali
  Thiết kế nhà phố đẹp 5x24m cổ điển ấn tượng ... by refTali

  Những ý tưởng tuyệt vời cho chụp ảnh kỷ yếu

  “ Giờ chia tay đã đến bạn ơi, mới đây thôi ta còn với nhau, tya trong tay ta nắm tay ta chung đường… giờ chia tay đã đến bạn ơi…” lại một mùa chia tay nữa lại sắp đến, các bạn sinh viên năm cuối lại rục rịch nhủ nhau chụp ảnh kỷ yếu để lựu lại cho nhau những kỷ niệm đẹp nhất về thầy cô, về bạn bè, về giảng đường đại học một thời gắn bó.

  [​IMG]

  Không gian trường đại học luôn được các bạn sinh viên lựa chọn làm địa điểm đầu tiên để chụp ảnh kỷ yếu, những bộ ảnh tập thể, cá nhân được chụp trước cổng trường, trong giảng đường, trên sân thượng… đã từng rất quen thuộc không mấy bạn sinh viên khi theo học để ý giờ đây bỗng trở nên đẹp thân thương đến lạ lùng.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu
  vô cùng độc đáo của những bạn sinh viên


  Người ta thường nói “ nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò” quả thật không sai chút nào… đến giờ phút chia tay rồi những nét nghịch ngợm của tuổi sinh viên vẫn còn được in đậm trong những bức ảnh kỷ yếu. Chụp ảnh kỷ yếu hài hước dường như đã trở thành trào lưu trong các bạn sinh viên. Có lẽ nghĩ đến chia xa ai ai cũng buồn cho nên không gì khuấy động hơn bằng cách lưu lại cho mình những bức ảnh kỷ yếu thật hài hước, thật độc đáo.

  [​IMG]

  Những bức ảnh chụp kỷ yếu đẹp ảo diệu của các bạn sinh viên

  Các bạn sinh viên còn là những nghệ sĩ vô cùng tài ba trong việc lên ý tưởng cho các bức ảnh của mình, những hình ảnh đẹp, độc đáo trong chụp ảnh kỷ yếu của các bạn sinh viên luôn làm cho người xem phải trầm trồ thán phục vì vô cùng sáng tạo.

  Chụp ảnh kỷ yếu đã trở thành nét đẹp của các bạn sinh viên cuối cấp. Sau khi chia tay, mỗi người một lựa chọn mới cho tương lai của mình, chắc chắn những tấm ảnh chụp kỷ yếu sẽ là một phần hồi ức thật đẹp, nhắc nhở ta về một thời tuổi trẻ, nhiệt huyết, hăng say trên giảng đường đại học.
   

Chia sẻ trang này