Ưu điểm nổi trội của "cỏ nhân tạo" so với "cỏ trồng tự nhiên"

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi refTali, 5/5/17.

 1. refTali New Member

  refTali

  Diễn đàn SEO @Cautsite - Bài viết Ưu điểm nổi trội của "cỏ nhân tạo" so với "cỏ trồng tự nhiên" trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Những đặc điểm nổi bật của nghề phiên dịch tiếng Hàn ... by mrSeo
  Thiết kế cải tạo nhà đẹp với căn hộ ghép ... by mrtom
  Hướng dẫn thi công xây dựng sân bóng cỏ nhân tạo - AFD Grass ... by mrSeo

  Cỏ trồng sân vườn là loại cỏ tự nhiên được trồng trực tiếp xuống nền đất được chăm sóc cắt tỉa thường xuyên, còn cỏ nhân tạo được tổng hợp từ các hạt nhựa thân thiện với con người và được kiểm chứng bằng các thí nghiệm hóa lý chứng minh chúng an toàn tuyệt đối với sức khỏe của con người và vật nuôi. Có thể thấy càng ngày cỏ nhân tạo càng chứng tỏ ưu điểm vượt trội của nó so với cỏ tự nhiên.

  [​IMG]

  Cỏ nhân tạo xanh tươi quanh năm

  Cỏ trồng tự nhiên đẹp nhưng có nhược điểm chỉ có thể phát triển theo mùa, và cần có chế độ cắt tỉa, tưới nước, bón phân đặc biệt đúng quy trình, thường xuyên. Tuy được chăm sóc kỹ càng nhưng chúng vẫn dễ héo úa, thậm chí là bị chết dần trước sự thay đổi của thời tiết. Hơn nữa giá thành trồng cỏ tự nhiên cao, nên mọi người thường e dè khi sử dụng chúng vào mục đích trang trí. Đặc biệt vấn đề sử dụng thuốc bảo vệ thực vật sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình mà lại tốn kém quá nhiều công sức và chi phí. Đây là những yếu điểm rất lớn của cỏ trồng tự nhiên.

  [​IMG]

  Cỏ trồng tự nhiên bị héo úa trước thời tiết khắc nghiệt

  Trong các sân bóng đá hay sân golf, thì việc duy trì những thảm cỏ xanh tươi quanh năm là điều bắt buộc. Điều này thật không dễ dàng bởi cỏ tự nhiên không thể phát triển tốt tươi được trước những hoạt động thể thao hàng ngày đó. Do vậy, mà các nhà đầu tư luôn phải bỏ ra một chi phí rất lớn để duy trì độ xanh của sân cỏ dẫn đến việc đẩy chi phí đầu vào tăng cao. Có lẽ chính vì những yếu điểm trên mà cỏ nhân tạo có được sức hút mãnh liệt đối với các nhà làm vườn và nhà đầu tư sân cỏ.

  [​IMG]

  Cỏ nhân tạo mang lại diện mạo mới cho khu vườn nhà bạn

  Cỏ nhân tạo không được trồng thành từng khóm như cỏ tự nhiên mà chúng được dệt thành từng khóm trên các thảm vải chắc chắn, tạo thành những thảm cỏ mềm mại như những thảm cỏ tự nhiên mà vẫn giữ được độ bền màu trong suốt thời gian sử dụng. Ưu điểm nổi trội là bạn kông cần...

  Ưu điểm nổi trội của "cỏ nhân tạo" so với "cỏ trồng tự nhiên"

  << BẤM ĐỂ XEM CHI TIẾT BÀI VIẾT >>
   

Chia sẻ trang này