Thiết kế nhà phố đẹp lô góc 6 tầng 54m2

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi refTali, 5/5/17.

 1. refTali New Member

  refTali

  Diễn đàn SEO @Cautsite - Bài viết Thiết kế nhà phố đẹp lô góc 6 tầng 54m2 trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Thiết kế nhà phố đẹp lô góc 6 tầng 54m2 ... by refTali
  Mẫu thiết kế nhà phố lô góc mặt tiền 5m 6 tầng ... by mrtom
  Mẫu thiết kế nhà phố 4x16m 4 tầng kết hợp kinh doanh ... by mrtom

  Mẫu thiết kế nhà phố đẹp Ktshanoi nhận được điện thoại đề nghị mẫu thiết kế nhà phố đẹp lô góc từ một gia chủ đang sống và công tác tại Quảng ninh, anh Đặng Minh Toàn, hiện hoạt động làm nghề luật sư. Anh đề xuất về việc thiết kế mẫu nhà phố lô góc trên lô đất 54m2 trên địa chỉ Số nhà 1A phố Thiên Hiền, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
  [​IMG]

  Kiến trúc sư văn phòng ktshanoi yêu cầu anh gửi sơ bộ lô đất của anh định tiến hành và một vài yêu cầu cụ thể để Ktshanoi có thời gian xem và phác thảo phương án trước khi chạm mặt gỡ trao đổi buổi đầu tiên. Thật đặc biệt tại vì lô đất lại nằm ở cương vị lô góc, không những có hai mà có tới ba mặt tiền, hay nói đúng hơn Mau thiet ke nha pho này được xây dựng trên khu đất hình tam giác. Đây quả là một nội dung khó cho một thiết kế mẫu nhà phố 6 tầng lô góc, nhưng Ktshanoi đã khéo léo đưa ra phương án tối ưu cho khu đất và từng bước thuyết phục chủ nhà làm theo thiết kế và tư vấn của mình.
  Hình ảnh hiện trạng khu đất tiến hành nhà phố hai mặt tiền lô góc
  Thiet ke nha ong dep nằm ở khu đất lô góc là một đề tài không dễ, đặc biệt cho các Kts mới hành nghề. Ktshanoi đã có quá nhiều kinh nghiệm trong việc sử lý các khu đất khó, các khu đất méo, thế cho nên trước khi đến chạm chán gia chủ Ktshanoi đã có cho bạn một phương án tối ưu nhất cho gia chủ. Chỉ trong vòng 30 phút chạm mặt gỡ Ktshanoi đã thuyết phục hoàn toàn gia chủ làm theo cách mà mình tư vấn đối với mẫu thiết kế nhà phố lô góc này. Đó là đưa cầu thang vào góc vát xấu nhất trong nhà, lắp đặt thang máy cho ngôi nhà, xây cao tối đa cho phép làm tăng hệ số sử dụng đất, xây dưới dạng văn phòng cho thuê hoặc căn hộ cho thuê cho người nước ngoài. Gia chủ càng được thuyết phục hơn khi được Ktshanoi dẫn đi thăm Thiết kế nhà phố 5mx18m căn hộ cho thuê được Ktshanoi mẫu mã và thiết kế trọn gói trong năm 2016-2017 đang trong quá trình hoàn thiện trên cùng khu vực gần với khu đất của gia chủ
  Khi quyết định mua lô đất này và quyêt định phát triển mẫu nhà phố lô góc kinh doanh hợp tác ở gia...

  Thiết kế nhà phố đẹp lô góc 6 tầng 54m2

  << BẤM ĐỂ XEM CHI TIẾT BÀI VIẾT >>
   

Chia sẻ trang này