Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng có gác lửng hiện đại

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi refTali, 5/5/17.

 1. refTali New Member

  refTali

  Diễn đàn SEO @Cautsite - Bài viết Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng có gác lửng hiện đại trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng 1 tum có thang máy hiện đại ... by mrtom
  Mẫu thiết kế nhà ống 5x9m 5 tầng ấn tượng ... by mrtom
  Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4x30m kết hợp ở và phòng khám ... by mrtom

  Kts Hanoi - Giới thiệu với bạn đọc thiết kế nhà ống đẹp 1 tầng có gác lửng diện tích 4x12,7m để đáp ứng đúng đủ nhu cầu sinh hoạt của gia đình là 3 phòng ngủ mà tiết kiệm chi phí nhất với 300 triệu mức đầu tư. Ngôi nhà gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng ăn, 1 phòng khách thiết kế với ánh sáng tự nhiên chan hòa khắp ngôi nhà.
  [​IMG]

  Thiết kế nhà đẹp với chi phí 300 triệu để xây một ngôi nhà đó là một con số lý tưởng mà chắc rằng ai cũng có thể làm được, nhưng thực tế là vậy không cao sang hay tiền tỷ gì chủ nhà đã hoàn thành ngôi nhà của mình theo phong cách hiện đại với mức giá 300 triệu.

  Mẫu nhà phố đẹp
  này cũng được thiết kế thêm gác lửng với diện tích 12.7 x 4 m, mặt bằng tầng 1 được thiết kế với phòng khách, phòng ăn + bếp chung, 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh trong đó 1 phòng vệ sinh chung và 1 phòng vệ sinh dùng trong phòng ngủ bố mẹ.
  [​IMG]

  Mặt bằng tầng 1 của thiet ke nha ong 1 tang
  Gara xe cũng được thiết kế ngay trong nhà ngay cạnh phòng khách. Gác xép được thiết kế với 1 phòng ngủ nhỏ và 1 phòng thờ.
  [​IMG]

  Mặt bằng tầng lửng có một phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh.
  Khi thiết kế nhà phố có gác lửng hiện đại, cầu thang luôn được coi là quan trọng. Để tăng cường sự lưu thông các luồng khí chúng tôi đã khéo léo bố trí một cầu thang khá rộng rãi lên gác lửng tại vị trí thông thoáng.
  Vì cầu thang là phương tiện “dẫn khí” tốt nhất từ tầng này lên tầng kia. Nếu không gian cầu thanh tối và thấp thì các luồng khí di chuyển trong nhà sẽ dễ bị chặn lại, làm cho “khí trệ” không thoát, ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó yếu tố mỹ học trong bố trí nội thất cầu thang khi đặt một chậu cảnh hay bình hoa tươi gần cầu thang cho kiến trúc thiết kế nhà gác lửng đẹp là cần thiết để giúp gia tăng lưu thông khí.
  Hình ảnh 3D cho ngôi nhà
  Mặt tiền...

  Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng có gác lửng hiện đại

  << BẤM ĐỂ XEM CHI TIẾT BÀI VIẾT >>
   

Chia sẻ trang này