Chụp ảnh kỷ yếu tốt nghiệp

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi refTali, 5/5/17.

 1. refTali New Member

  refTali

  Diễn đàn SEO @Cautsite - Bài viết Chụp ảnh kỷ yếu tốt nghiệp trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Các loại ván ép tốt nhất được sử dụng làm nội thất ... by refTali
  Chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 - Nét đẹp tuổi học trò ... by mrSeo
  Teen lớp 12 chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 cần chuẩn bị những gì? ... by refTali

  Chụp ảnh kỷ yếu hiệu quả nghiệp là một trong những hoạt động ghi lại những cảm xúc cho ngày chia xa, nhằm lưu lại những kỷ niệm vô giá cho một thời đẹp nhất.

  [​IMG]

  1. In Album chụp ảnh kỷ yếu - by CộngStudio

  Khi tiếng ve râm ran đâu đó gọi hè, thì chúng ta lại bất đầu chào đón một mùa hè với những dự định cho một chuyến đi chơi xa. tuy vậy đối với Anh chị em sinh viên năm cuối, mùa hè lại là mùa chia xa. Những cảm xúc lại lần lượt ùa về, khi mới ngày nào chỉ là những tân sinh viên với những bỡ ngỡ khi bước chân vào môi trường mới dù vậy trong long cũng đầy hân hoan và rạo rực. Vậy mà giờ đây, khi cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp, trở thành tân cử nhân, kỹ sư những người chất chứa trong bạn sứ mệnh phát triển tổ quốc. Đâu đó trong ngày chia xa là cảm giác đổ vỡ òa khi phải nói lời chia tay. Cảm giác ngày chia tay có gì đó bang khuâng, xao xuyến.

  [​IMG]

  2. In Album chụp ảnh kỷ yếu - by CộngStudio

  Thời gian cứ thế trôi qua mà không cho ai cơ hội để níu giữ, một thời gian không dài tuy nhiên đủ để Cả nhà khắc ghi biết bao nhiêu kỷ niệm đẹp bên người bè, thầy cô, mái trường. Như một thông lệ, Anh chị sinh viên thường xuyên chọn lựa thời điểm trước khi rất thích thúc học kì 1 của năm cuối đại học để có thời gian nhiều hơn để sắp xếp thời gian và chọn lọc địa điểm và một ekip chụp ảnh kỷ yếu tốt nghiệp chuyên nghiệp để có thể lưu lại những giây lát đẹp cho các bạn.

  [​IMG]

  3. In Album chụp ảnh kỷ yếu - by CộngStudio

  Ngoài trường đại học mà Anh chị em đang theo học, thì Văn miếu Quốc Tử Giám là nơi Cả nhà sinh viên Hà Nội chọn lọc để triển khai bộ ảnh kỷ yếu. Chụp ảnh kỷ yếu tốt nghiệp ở Văn miếu đã trở thành một nét đẹp văn hóa của Anh chị em sinh viên khi đang muốn lưu giữ khoảnh khắc đẹp tuy vậy cũng đầy văn hóa ở nới được coi là trường đại học trước nhất của Việt Nam.

  [​IMG]

  4. In Album chụp ảnh kỷ yếu - by...

  Chụp ảnh kỷ yếu tốt nghiệp

  << BẤM ĐỂ XEM CHI TIẾT BÀI VIẾT >>
   

Chia sẻ trang này